SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
3
2
6
5
4
6
Tin tức sự kiện 09 Tháng Ba 2015 8:40:00 SA

Phụ nữ quận 11 “Khỏe và đẹp”

Vừa qua, tại công viên Lãnh Binh Thăng, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ quận phối hợp với Trung tâm Thể dục Thể thao quận 11 đã tổ chức Hội thi “Thể dục theo nhạc” với sự tham gia của 340 hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ thuộc 17 cơ sở Hội trên địa bàn quận.

 

Sau nghi thức khai mạc và 01 lần tập diễn, 340 nữ vận động viên đã đồng loạt biểu diễn theo nhạc, các động tác biểu diễn vừa mạnh mẽ, linh hoạt, vừa đồng đều và có nét riêng của từng đơn vị. Hội thi là một bức tranh đầy màu sắc được tạo nên từ những trang phục biểu diễn, một ngày hội thật sự được tạo nên từ những người phụ nữ “khỏe và đẹp” của quận 11. Kết thúc Hội thi, trong số 17 đội thi, Ban tổ chức đã chọn ra 06 đội xuất sắc để trao giải: Giải Nhất – phường 10; Giải Nhì – phường 6; Giải Ba – phường 15; Giải Khuyến khích – phường 7, 9, 12; Giải Trang phục đẹp – phường 12.

 

Hội thi nhằm tiếp nối phong trào thể dục thể thao và những thành tích cùng kết quả đạt được, góp phần xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “khỏe và đẹp”, có đủ thể chất và tinh thần để đáp ứng yêu cầu cuộc sống hiện đại; phát huy vai trò người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước; “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam có lòng yêu nước; có sức khỏe; có tri thức, kỹ năng nghề nghiệp; năng động, sáng tạo; có lối sống văn hóa và lòng nhân hậu” để dựng xây và phát triển đất nước.

 


Số lượt người xem: 2876    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA