SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
3
0
9
6
8
7
Tin tức sự kiện 07 Tháng Hai 2015 3:50:00 CH

Công nhân viên chức – lao động an tâm, nhiệt tình công tác, sản xuất

Năm 2014, tình hình tư tưởng công nhân viên chức- lao động an tâm, ổn định, nhiệt tình trong công tác, sản xuất kinh doanh. Đa số các doanh nghiệp đều quan tâm đến môi trường làm việc cho người lao động, nhất là công tác bảo hộ lao động, an toàn lao động, an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng cháy chữa cháy...

Vừa qua, Liên đoàn Lao động quận 11 đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào công nhân viên chức - lao động và hoạt động công đoàn quận 11 năm 2014. Bà Nguyễn Thị Bích Lan – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy 11 và bà Trần Thị Bích Liên – Phó Bí thư Quận ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận 11 đã đến dự.

 Theo nhận định của Liên đoàn Lao động quận 11, nhìn chung trong năm 2014 tình hình kinh tế - xã hội của quận vẫn duy trì nhịp độ tăng trưởng và đúng hướng. Các doanh nghiệp thực hiện khá tốt việc chi trả lương, thưởng và điều chỉnh mức lương cơ bản cho người lao động; tập trung hỗ trợ phát triển kinh tế, thực hiện tốt công tác chăm lo cho công nhân viên chức và người lao động; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tiếp tục được giữ vững; hoạt động công đoàn tiếp tục đạt được những thành quả thiết thực.

Dịp này, Liên đoàn Lao động quận 11 đã tiến hành trao cờ thi đua “Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc” của Liên đoàn Lao động thành phố cho Công đoàn cơ sở Ủy ban nhân dân phường 7 và Công đoàn cơ sở Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Dịch vụ Công ích quận 11; trao bằng khen của Liên đoàn Lao động thành phố cho 19 tập thể và 19 cá nhân xuất sắc; tặng giấy khen của Liên đoàn Lao động quận cho 30 tập thể và 25 cá nhân xuất sắc, tặng khánh vàng tri ân 15 doanh nghiệp có những đóng góp tích cực cho hoạt động Công đoàn năm 2014.

 

Lãnh đạo quận trao cờ thi đua cho hai đơn vị.


Số lượt người xem: 3195    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA