SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
3
2
6
5
6
0
Tin tức sự kiện 20 Tháng Mười Hai 2014 3:40:00 CH

Lãnh đạo quận thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2014) và 25 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2014); Vừa qua, Quận ủy – Ủy ban nhân dân – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận 11, Ban chỉ huy Quân sự quận, Đảng ủy – Ủy ban nhân dân – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 16 phường đã đến thăm các gia đình chính sách trên địa bàn quận 11.

Tại các điểm đến, lãnh đạo quận và phường đã ân cần thăm hỏi, tặng quà, động viên gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống của cha anh, tích cực tham gia hoạt động xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Quận ủy – Ủy ban nhân dân – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc luôn khắc sâu, ghi nhớ công lao, sự hy sinh cao cả của bản thân và gia đình các Mẹ Việt Nam anh hùng, các chiến sĩ đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, độc lập của đất nước.

Thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách là hoạt động được quận 11 tổ chức định kỳ hàng năm vào các dịp lễ, Tết, kỷ niệm các sự kiện trọng đại của đất nước. Đây vừa là niềm vinh dự, tự hào và cũng là nguồn động viên để các đối tượng chính sách cố gắng phấn đấu khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục có những đóng góp xứng đáng trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Nhận được sự quan tâm chăm lo của Đảng, Nhà nước cũng như Đảng bộ chính quyền quận 11, các gia đình chính sách trên địa bàn vô cùng xúc động. Bên cạnh đó, đại diện lãnh đạo quận cũng đề nghị lãnh đạo địa phương tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” và phát huy tinh thần tương thân tương ái, thường xuyên quan tâm chăm lo cho các đối tượng người có công, gia đình chính sách, thực hiện tốt đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

 

Thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ba – phường 14.


Số lượt người xem: 5931    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA