SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
1
8
7
2
Tin tức sự kiện 14 Tháng Mười Một 2014 9:15:00 SA

Hoạt động tưởng niệm các nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông tại quận 11 năm 2014

Vừa qua, Ban An toàn giao thông quận đã tổ chức Đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn tại các phường 3, 5, 11 trên địa bàn quận. Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2014”, đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng đại diện Ban An toàn giao thông quận và lãnh đạo địa phương đã đến thăm hỏi và tặng quà cho thân nhân của các nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Thông qua hoạt động tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông nhằm cảnh báo cho người dân về thảm họa của tai nạn giao thông; các nguyên nhân và nguy cơ gây ra tai nạn giao thông; nâng cao ý thức của người dân trong việc chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông, phòng tránh tai nạn giao thông. Đồng thời, nâng cao trách nhiệm của những người làm công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, góp phần thực hiện mục tiêu của quận là giảm tai nạn giao thông trên địa bàn quận.

 

Đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận 11 thăm hỏi và tặng quà cho hộ gia đình nạn nhân Nguyễn Phước Hinh tại phường 5.


Số lượt người xem: 3283    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA