SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
3
5
7
8
8
Tin tức sự kiện 02 Tháng Mười 2014 9:00:00 SA

Tiếp đoàn kiểm tra Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh thành phố

Vừa qua, Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh quận 11 đã tiếp Đoàn kiểm tra Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh thành phố kiểm tra công tác giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2014. Nội dung kiểm tra bao gồm:

-  Cấp quận: báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ giáo dục quốc phòng và an ninh 9 tháng đầu năm 2014 trên địa bàn.

-  Cấp phường: chỉ định kiểm tra nhận thức (phương pháp trắc nghiệm) Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh phường 7 và phường 8.

-  Đối với cán bộ, công chức và cán bộ không chuyên trách thuộc đối tượng 4: 16 phường điều động mỗi phường 04 đồng chí tham gia kiểm tra nhận thức tập trung vào nội dung chương trình bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4B.

Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh quận đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ giáo dục quốc phòng và an ninh 9 tháng đầu năm 2014 trên địa bàn. Hầu hết các thành viên Hội đồng và 16 phường đã thể hiện tốt vai trò của mình trong việc tuyên truyền và vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện nghiêm chỉnh các đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tuyên truyền sâu rộng các văn bản Luật đến mọi tầng lớp nhân dân… Nhiều hoạt động giáo dục quốc phòng và an ninh phong phú, thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm. Nhiều hội thao và hội thi sôi nổi thu hút sự quan tâm đông đảo của cán bộ công chức, đoàn viên và nhân dân trên địa bàn. Ngoài ra, Đoàn kiểm tra còn đề xuất những phương hướng mới đảm bảo cho quá trình thực hiện công tác giáo dục quốc phòng và an ninh những tháng cuối năm 2014 đảm bảo đi vào nề nếp, từng bước nâng cao chất lượng về mọi mặt.

 

Kiểm tra kiến thức Quốc phòng và An ninh cho đối tượng 4.


Số lượt người xem: 3728    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA