SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
2
6
7
2
7
3
Tin tức sự kiện 11 Tháng Mười 2014 3:45:00 CH

Lãnh đạo quận thăm chiến sĩ nhập ngũ

Vừa qua, lãnh đạo quận đã đến thăm và tặng quà cho chiến sĩ nhập ngũ đóng tại các đơn vị: Sư đoàn 370 thuộc địa phận Biên Hòa, Đồng Nai; Sư đoàn 367 và Lữ đoàn 71 thuộc Quân đoàn 4; Bộ Tư lệnh thành phố và lực lượng Công an thành phố.

Hơn một tháng nhập ngũ, các chiến sĩ mới ở Sư đoàn Phòng không 370 đã dần quen với nếp sống, nếp sinh hoạt của người lính. Những trải nghiệm trong quân ngũ tuy còn mới mẻ nhưng trong họ đã rắn rỏi hơn, trưởng thành hơn từ những hành động và việc làm nhỏ nhất. Để các chiến sĩ mới thích nghi được với môi trường mới trong quân ngũ là cả một nỗ lực cố gắng của các cán bộ huấn luyện, từ nề nếp chấp hành kỷ luật Quân đội cho đến những sinh hoạt hằng ngày như gấp nội vụ, vệ sinh, nơi ăn ở, cách xưng hô chào hỏi giữa đồng chí, đồng đội…

Sự quan tâm của lãnh đạo quận là một niềm khích lệ vô cùng to lớn đối với các anh em chiến sĩ nơi đây. Trong không khí vui tươi, ấm áp tình thân, bà Trần Thị Bích Liên – Phó Bí thư Quận ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận 11 đã phát biểu động viên tinh thần các tân binh để các chiến sĩ trẻ cố gắng nỗ lực hơn nữa, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất  sắc nhiệm vụ được giao.

 

Bà Trần Thị Bích Liên, Phó Bí thư Quận ủy – Phó Chủ tịch quận thăm hỏi và tặng quà cho chiến sĩ nhập ngũ.


Số lượt người xem: 3627    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA