SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
2
9
5
5
3
4
Tin tức sự kiện 16 Tháng Mười 2014 2:40:00 CH

Gặp gỡ, tiếp xúc giữa Thường trực Quận ủy - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận 11 với nhân dân phường 15

Vừa qua, đông đảo người dân ở các khu phố cùng với các Trưởng và Phó các đoàn thể, đại diện cấp Ủy chi bộ khu phố, Ban công tác Mặt trận khu phố… đã đến Hội trường Ủy ban nhân dân phường để dự Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc do Ủy ban nhân dân - Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường 15 phối hợp tổ chức.

Đến tham dự có ông Dương Công Khanh - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy,  Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận 11 cùng với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và lãnh đạo các phòng, ban chức năng. Đại diện Ủy ban nhân dân quận đã báo cáo kết quả thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, tình hình an ninh trật tự - an toàn xã hội trên địa bàn quận 11. Người dân đã đóng góp các ý kiến và kiến nghị liên quan đến đời sống một cách thẳng thắng và chân tình như: ô nhiễm môi trường, xử lý nước thải, hệ thống cứu hỏa, quản lý vận hành và chống dột ở chung cư Lô A - B Phú Thọ, lấn chiếm công viên, tình hình an ninh trật tự… Những giải trình thuộc về địa phương đã được Ủy ban nhân dân phường giải thích cho người dân, đồng thời nêu những thuận lợi, khó khăn khi giải quyết công việc, thể hiện tinh thần trách nhiệm trước dân. Lãnh đạo quận đã lắng nghe, nêu ý kiến và kết luận chỉ đạo kịp thời những vấn đề bức xúc trong nhân dân. Từ đó tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn trong việc thực hiện nhiệm vụ của chính quyền địa phương.

Hội nghị đã kịp thời thông tin với nhân dân những chủ trương của quận trong việc thực hiện các chương trình, dự án phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội; tạo điều kiện cho nhân dân phát huy dân chủ, tham gia đóng góp ý kiến về những vấn đề liên quan trực tiếp đến quyền lợi và lợi ích chính đáng, hợp pháp của nhân dân. Cùng ngày, Thường trực Quận ủy - Ủy ban nhân dân – Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận 11 đã gặp gỡ, tiếp xúc với nhân dân các phường 11 và phường 13.

 

Ông Dương Công Khanh – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận 11 gặp gỡ, tiếp xúc với nhân dân phường 15.


Số lượt người xem: 3112    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA