SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
5
7
4
1
0
Tin tức sự kiện 06 Tháng Chín 2014 9:25:00 SA

Trường THPT Nguyễn Hiền hân hoan đón nhận bằng khen của Thủ tướng lần 2

Vừa qua, trường Trung học phổ thông Nguyễn Hiền đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận bằng khen của Thủ tướng lần 2. Đến tham dự Lễ nhận bằng khen có bà Nguyễn Thị Thu Hà - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh, ông Dương Công Khanh - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận 11.

Trong nhiều năm qua, ngôi trường Nguyễn Hiền đã vượt qua bao nhiêu khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để đào tạo nhiều thế hệ học sinh chăm ngoan, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Đặc biệt, nhờ những nỗ lực không ngừng, trường đã vinh dự được đón nhận Bằng khen của Thủ tướng lần 2. Đây là sự khích lệ tinh thần vô cùng to lớn dành cho tất cả thầy cô giáo và học sinh đã góp công làm rạng danh trường Trung học phổ thông Nguyễn Hiền.

Buổi lễ khởi động cho một năm học mới với nhiều phấn khởi vì tỷ lệ các em đỗ Đại học cao và trường còn được nhận Cờ thi đua xuất sắc của Ủy ban nhân dân thành phố. Song song đó là cơ sở vật chất của nhà trường được tu sửa khang trang, hiện đại, tạo sự hào hứng và náo nức cho các em học sinh. Niên học 2014 - 2015 hứa hẹn nhiều kỳ vọng trong sự nghiệp “Trồng người” của tập thể thầy và trò trường Trung học phổ thông Nguyễn Hiền thành công mỹ mãn.

Lãnh đạo thành phố và Lãnh đạo quận chúc mừng tập thể giáo viên và học sinh nhà trường nhận Bằng khen của Thủ tướng và Cờ thi đua thành phố.

 


Số lượt người xem: 3667    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA