SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
5
7
8
1
6
Tin tức sự kiện 01 Tháng Tám 2014 10:10:00 SA

Lễ truy tặng Danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng”

Nhằm thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa đối với các gia đình Thương binh - Liệt sĩ, Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công với cách mạng; thể hiện ý Đảng, lòng dân, ghi nhận của Tổ quốc đối với công lao trời biển và sự hy sinh vô bờ bến của các mẹ;

Tại nhiều quận - huyện trên địa bàn thành phố, Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ truy tặng Danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng” cho 831 mẹ.

Tại quận 11, thành phố đã tổ chức truy tặng Danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng” cho 78 mẹ của các quận 1, 3, 5, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú. Đến dự có bà Nguyễn Thị Thu Hà - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh. Bà đã nhiệt liệt chúc mừng và gửi lời tri ân sâu sắc đến các mẹ đã hiến dâng những đứa con hy sinh vì sự tự do độc lập của dân tộc ngày nay.

Bà Nguyễn Thị Thu Hà - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh trao danh hiệu “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng” cho người thân các mẹ.

 


Số lượt người xem: 3556    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA