SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
8
1
8
2
6
Tin tức sự kiện 02 Tháng Sáu 2014 10:05:00 SA

Hội nghị cư dân tòa nhà The EverRich nhiệm kỳ 2014 – 2017

Vừa qua, tại tòa nhà The EverRich tọa lạc tại phường 15 đã diễn ra Hội nghị bầu Ban quản trị nhiệm kỳ 2014 - 2017. Ban quản trị (BQT) đã báo cáo tình hình quản lý, báo cáo kết quả thu chi, quỹ kinh phí vận hành và kinh phí bảo trì trong giai đoạn từ 01/7/2011 đến 31/12/2014. Ngoài ra, Hội nghị đã thông báo quy chế làm việc, quy chế tổ chức, hoạt động của BQT nhiệm kỳ mới và quy chế bầu cử BQT cho các cư dân tham dự. Hội nghị cư dân đã bầu ra BQT gồm 9 thành viên, trong đó có 1 thành viên do chủ đầu tư chỉ định không thông qua bầu cử.

Trong nhiệm kỳ mới này, BQT đã có những nét mới là phối hợp chặt chẽ hơn với chính quyền địa phương, tổ dân phố trong việc xây dựng nếp sống văn minh, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trong nhà chung cư; thu thập, tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cư dân để phản ánh kịp thời đến doanh nghiệp quản lý vận hành, các cơ quan chức năng, tổ chức, cá nhân có liên quan xem xét giải quyết; tổ chức hòa giải những tranh chấp thuộc quyền của BQT góp phần không để khiếu kiện vượt cấp.

Trong phần góp ý, đa số các cư dân đã đề nghị để hạn chế tai nạn giao thông, nên gỡ bỏ rào cản giữa các tòa nhà kế bên để việc giao thông nội bộ được thuận lợi và an toàn phòng cháy chữa cháy. BQT sẽ kiến nghị với Ủy ban nhân dân quận 11 về vấn đề này.

 

Cư dân Hồ Minh Thiện đề nghị gở bõ rào cản giữa các tòa nhà kế bên để giao thông nội bộ thuận lợi.


Số lượt người xem: 3639    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA