SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
8
0
7
6
5
Tin tức sự kiện 11 Tháng Giêng 2014 4:40:00 CH

Phong trào thể dục thể thao quần chúng trên địa bàn quận ngày càng phát triển

Vừa qua, Trung tâm Thể dục - Thể thao quận 11 đã tổ chức Lễ Tổng kết hoạt động Thể dục - Thể thao quận 11 năm 2013. Trong năm 2013, được sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ thường xuyên của các cấp lãnh đạo, sự phối hợp hỗ trợ nhịp nhàng của các ban – ngành – đoàn thể thuộc quận và sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của lực lượng cán bộ công nhân viên, huấn luyện viên, trọng tài, vận động viên các môn thể thao của quận nên phong trào Thể dục - Thể thao quần chúng trên địa bàn ngày càng phát triển theo đúng định hướng của Đảng và Nhà nước; công tác xây dựng lực lượng thể dục thể thao, phát triển thành tích ngày càng được đầu tư nhằm nâng cao chất lượng; một số môn thể thao của quận được xếp trong tốp 5 quận dẫn đầu của thể thao thành phố. Với những kết quả trên, ngành Thể dục - Thể thao quận 11 được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố xếp loại thi đua A1 – Xuất sắc.

Dịp này, Trung tâm Thể dục - Thể thao đã tiến hành trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có những đóng góp tích cực cho hoạt động Thể dục - Thể thao quận 11 trong năm 2013. Đồng thời trao tặng quà cho các vận động viên có hoàn cảnh khó khăn trong những ngày xuân của dân tộc.

Bà Liêu Thị Liên – Phó Ban Tuyên giáo Quận ủy 11 trao tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND quận 11 cho các cá nhân xuất sắc.


Số lượt người xem: 4783    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA