SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
6
5
2
3
7
Tin tức sự kiện 04 Tháng Mười Hai 2013 9:05:00 SA

Công tác phổ biến giáo dục pháp luật năm 2013

Trong năm 2013, Thường trực Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật quận thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ đề ra, nhất là trong các đợt tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho các thanh thiếu niên học sinh tại các trường Trung học phổ thông trên địa bàn quận về tình hình Biển, đảo Việt Nam; Việc tổ chức các Hội thi tìm hiểu pháp luật trong năm thu hút được nhiều cơ quan, đơn vị tham gia với nhiều bài thi có sự đầu tư nghiên cứu; Hầu hết các cơ quan, đơn vị đều có sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy Đảng và chính quyền, triển khai và thực hiện đầy đủ các nội dung theo chỉ đạo của Hội đồng. Ngoài ra, năm 2013 cũng là năm đầu tiên thực hiện “Ngày Pháp luật của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo quy định mới tại Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật.

Vừa qua, Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật quận đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác phổ biến giáo dục pháp luật năm 2013 để đánh giá công tác năm 2013 và bàn thảo phương hướng hoạt động năm 2014. Dịp này, Ủy ban nhân dân quận 11 đã khen thưởng 05 tập thể, 08 cá nhân đạt thành tích trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; khen thưởng 04 tập thể, 31 cá nhân đạt thành tích trong công tác Hòa giải ở cơ sở; khen thưởng cho 05 tập thể, 36 cá nhân đã đạt thành tích trong các Hội thi tìm hiểu pháp luật do Phòng Tư pháp tổ chức.

Ông Vương Tái Phước – Phó Chủ tịch UBND quận (bìa phải) chúc mừng các tập thể đạt thành tích trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật.


Số lượt người xem: 3577    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA