SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
1
0
4
6
6
Tin tức sự kiện 14 Tháng Mười Một 2013 10:20:00 SA

Bế giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức đảng viên mới

Vừa qua, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận 11 phối hợp với các Ban Đảng Quận ủy đã tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức chính trị dành cho đảng viên mới khóa II năm 2013. Bà Nguyễn Thị Bích Lan – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy 11 đã đến dự.

Sau gần 01 tháng học tập 11 chuyên đề mà Ban tổ chức lớp học đưa ra, đã có 49/51 học viên hoàn thành chương trình học. Qua lớp học, các học viên đã nắm được những kiến thức cơ bản, cốt lõi về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam, đồng thời hiểu rõ những nhiệm vụ của người đảng viên... Trên cơ sở đó, mỗi đảng viên mới cần xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trước đó, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận 11 cũng đã phối hợp với các Ban Đảng Quận ủy tổ chức Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa III năm 2013. 55/56 học viên đã hoàn thành chương trình học. Hầu hết các bài thi cuối khóa thể hiện được việc nắm bắt những nội dung cơ bản, cốt lõi của đề tài đặt ra là “Qua học tập và nghiên cứu năm bài lý luận chính trị được tổ chức tại lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng vừa qua, đồng chí suy nghĩ gì về quá trình tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu của bản thân mình để có thể trở thành đảng viên của Đảng?”.

Bà Nguyễn Thị Bích Lan – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy 11 trao Giấy chứng nhận và quà cho các học viên khá – giỏi.


Số lượt người xem: 4249    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA