SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
6
4
9
2
6
Tin tức sự kiện 16 Tháng Mười Một 2013 10:05:00 SA

Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố tiếp xúc cử tri quận 11 trước kỳ họp thứ 12

Vừa qua, Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) thành phố đã có buổi tiếp xúc với hơn 300 cử tri quận 11 trước kỳ họp thứ 12. Ông Phạm Hiếu Nghĩa – Phó Ban Pháp chế HĐND thành phố thay mặt Tổ Đại biểu HĐND thành phố báo cáo nội dung, dự kiến chương trình kỳ họp thứ 12 của HĐND thành phố khóa VIII và trả lời một số kiến nghị của cử tri ở kỳ họp trước.

Trong buổi tiếp xúc, các cử tri đã phát biểu các vấn đề như: lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vận hành chung cư Phú Thọ - phường 15, sự thiếu chuyên nghiệp trong công tác vận hành, quản lý của Công ty Dịch vụ Công ích quận 11 tại Chung cư Lý Thường Kiệt – phường 7; tình trạng ngập nước tại đường Hòa Bình; tình hình vật giá leo thang vào dịp cuối năm… Trong thẩm quyền của mình, ông Nguyễn Hoàng Thái – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận 11  đã trả lời và giải trình trực tiếp các ý kiến của cử tri ngay trong buổi tiếp xúc.

Thay mặt Tổ Đại biểu HĐND thành phố, ông Lê Hoàng Quân – Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố đã làm rõ thêm các vấn đề mà cử tri quan tâm. Đồng thời, ông đã biểu dương quận 11 là một trong 03 đơn vị không còn hộ nghèo theo chuẩn nghèo thành phố giai đoạn 3 trước thời hạn 02 năm. Ngoài ra, ông đã bày tỏ sự chia sẻ với những trăn trở của các cử tri, trân trọng ghi nhận các ý kiến đóng góp của cử tri để tổng hợp, thông tin với HĐND thành phố trong kỳ họp tới.


Số lượt người xem: 4400    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA