SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
9
1
0
4
2
Tin tức sự kiện 18 Tháng Mười 2013 4:15:00 CH

Phường 15 kỷ niệm 83 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng

Nhằm tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm của các cấp ủy chi bộ, các tổ chức đoàn thể, chính quyền, cán bộ đảng viên, đoàn viên, hội viên về công tác Dân vận của Đảng; tổ chức tốt các phong trào thi đua thực hiện “Dân vận khéo”; Vừa qua, Đảng ủy phường 15 đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 83 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng và tuyên dương gương điển hình Dân vận khéo năm 2013.

Trong năm qua, hoạt động về công tác Dân vận, chính quyền, Mặt trận, các đoàn thể chính trị xã hội trên địa bàn phường có nhiều chuyển biến tích cực, các thành viên trong hệ thống đã thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, cùng với chính quyền cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân và vận động, tập hợp đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước, hành động cách mạng, nêu gương điển hình Dân vận khéo…

Phong trào “Dân vận khéo” đã và đang trở thành phong trào quần chúng mạnh mẽ trên mọi lĩnh vực kinh tế - xã hội, tạo nên sự thống nhất đoàn kết, góp phần giải quyết những vấn đề xã hội ở cơ sở, làm ý thức trách nhiệm của người dân được nâng cao trong việc xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh. Các khu phố, trường học, lực lượng vũ trang, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể, Công đoàn cơ sở đã lần lượt lên đăng ký xây dựng mô hình Dân vận khéo năm 2014. Nhân dịp này, 15 cá nhân và 11 tập thể đã được khen thưởng vì có thành tích trong phong trào thi đua “Dân vận khéo” năm 2013.

Nhìn chung, công tác Dân vận trên địa bàn phường trong năm qua cơ bản đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo việc kiểm tra sơ kết, tổng kết các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, tinh thần dân chủ được phát huy, các phương thức hoạt động được đổi mới, khối đại đoàn kết được củng cố, phát triển kinh tế được đẩy mạnh, đời sống vật chất, tinh thần của người dân từng bước được nâng cao.

Ông Đỗ Thanh Bình - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường trao giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích trong phong trào thi đua dân vận khéo năm 2013.


Số lượt người xem: 4586    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA