SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
9
8
9
2
8
Tin tức sự kiện 18 Tháng Mười 2013 10:50:00 SA

Hội nghị gặp gỡ tiếp xúc giữa lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UB MTTQ phường 13 với nhân dân trên địa bàn 04 khu phố

Vừa qua, Đảng ủy – Ủy ban nhân dân – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường đã tổ chức Hội nghị gặp gỡ tiếp xúc với nhân dân 04 khu phố trên địa bàn phường.

Tại Hội nghị, nhân dân đã lần lượt nghe thông qua báo cáo của Ủy ban nhân dân phường trên các lĩnh vực; xem phim về an toàn giao thông; nghe lãnh đạo Ban chỉ huy Công an báo cáo về tình hình an ninh, trật tự xã hội trước, trong và sau Tết; tuyên truyền các vụ tại nạn giao thông cụ thể xảy ra tại phường 5, 13, 15 để nhân dân biết các nguyên nhân và tự đề phòng, nghe tuyên truyền phòng cháy chữa cháy và cách phòng chống dịch bệnh…

Có 13 ý kiến đóng góp trong Hội nghị. Trong đó có 6 ý kiến liên quan đến lĩnh vực nhà đất, 7 ý kiến liên quan đến lĩnh vực Văn hóa – Xã hội. Chủ tịch Ủy ban  phường đã xin lỗi nhân dân về việc để xảy ra cướp giật, trộm cắp xảy ra trên địa bàn phường và cũng chỉ đạo Công an, Quân sự, Bảo vệ dân phố tăng cường công tác tuần tra, canh gác và vận động nhân dân nêu cao tinh thần cảnh giác phòng chống tội phạm,  chỉ đạo các ngành giải quyết các ý kiến phản ánh của nhân dân.

Đây là việc làm thường xuyên của Đảng ủy – Ủy ban nhân dân – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường. Qua đó, các lãnh đạo đã nghe ý kiến, kiến nghị của nhân dân trên tất cả các mặt công tác, kịp thời giải quyết cũng như chấn chỉnh tác phong làm việc của đội ngũ cán bộ công chức phường nhằm phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn.


Số lượt người xem: 3681    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA