SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
9
3
9
3
6
Tin tức sự kiện 08 Tháng Mười 2013 4:20:00 CH

Tổ chức đăng ký xây dựng “Điểm sáng văn hóa” trên địa bàn quận 11

Ngay từ đầu năm, Phòng Văn hóa và Thông tin quận đã hướng dẫn các phường vận động các chủ kinh doanh loại hình văn hóa, kinh doanh dịch vụ văn hóa như các quán ăn, quán cà phê… đăng ký xây dựng “Điểm sáng văn hóa” nhằm góp phần tạo thêm môi trường văn hóa lành mạnh và xây dựng đời sống văn hóa trên địa bàn quận.

Từ đầu năm đến nay, toàn quận đã có 9 điểm đăng ký xây dựng “Điểm sáng văn hóa” mới như Cà phê Venus (phường 1), quán Trà sữa trân châu T.Bar (phường 5); Cà phê giải khát Chok (phường 6); Công xưởng cà phê (phường 8); Cà phê Scorpio (phường 9); Q - Cà phê (phường 11); quán cà phê giải khát (phường 14); quán cà phê HUGO thuộc công ty Diệu Hiền (phường 15); Quán ăn Đông Giang (phường 16). Tổng cộng toàn quận đã có 60 Điểm sáng văn hóa.

Hầu hết các điểm đăng ký xây dựng “Điểm sáng văn hóa” đều có khuôn viên sạch sẽ, thoáng mát, có nơi để xe cho khách theo quy định, có kệ để sách báo ngăn nắp,... Các “Điểm sáng văn hóa” dần dần đã trở thành nơi sinh hoạt, vui chơi, giải trí lành mạnh, nơi giao lưu gặp gỡ bạn bè của người dân trên địa bàn nói chung và thanh thiếu niên nói riêng. Qua đó, góp phần tích cực trong việc xây dựng nếp sống văn minh tại địa phương.


Số lượt người xem: 3723    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA