SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
2
9
5
1
5
5
Tin tức sự kiện 12 Tháng Chín 2013 10:25:00 SA

Thanh niên quận 11 hăng hái lên đường nhập ngũ

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, cùng với cả nước và thành phố; Vừa qua, quận 11 đã long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân, đưa tiễn 217 thanh niên lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Dương Công Khanh - Thành ủy viên, Bí thư quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận 11 nhấn mạnh: Bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ thiêng liêng, là trách nhiệm cao quý của mỗi công dân Việt Nam, đặc biệt là thế hệ thanh niên – lực lượng nồng cốt và là nguồn sức mạnh chủ yếu trong thực hiện hai nhiệm vụ chiến lược: xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Tiếp bước các bậc cha anh đi trước, trong không khí sôi nổi của ngày hội tuổi trẻ lên đường bảo vệ Tổ quốc, đợt này quận giao quân cho các đơn vị: Lực lượng Công an nhân dân, Sư đoàn phòng không 367, Lữ đoàn Hải quân 957, Lữ đoàn pháo phòng không 71, Bộ Tư lệnh thành phố. Đây là những trường học lớn, là nơi rèn luyện thể lực, trí lực và phẩm chất đạo đức, giúp cho thanh niên ngày càng trưởng thành, trở thành những người con ưu tú của gia đình, của địa phương, những quân nhân ưu tú của Đảng và Nhà nước… Chúc các bạn thanh niên nhập ngũ hôm nay lên đường phấn khởi, mạnh khỏe, tích cực học tập và rèn luyện. Quận ủy - Ủy ban nhân dân, các ban ngành đoàn thể quận 11 và gia đình chờ đón những thành tích trong công tác, học tập, huấn luyện của các bạn tại đơn vị.

Các tân binh hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc.


Số lượt người xem: 3716    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA