SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
3
0
8
2
4
4
Tin tức sự kiện 15 Tháng Bảy 2013 8:45:00 SA

Đối thoại với doanh nghiệp về môi trường

Vừa qua, Ủy ban nhân dân quận 11 đã tổ chức Hội nghị đối thoại, lắng nghe ý kiến doanh nghiệp lần II/2013 với chuyên đề “Quản lý nhà nước về môi trường”. Ông Ngô Văn Luận – Phó Bí thư, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy 11 và ông Vương Tái Phước – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận 11 đã đến dự.

Sau khi được nghe phổ biến một số quy định về lĩnh vực môi trường, các doanh nghiệp đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến tập trung các vấn đề như: đề án bảo vệ môi trường, xử lý rác thải, thủ tục đăng ký cam kết bảo vệ môi trường, bảo vệ môi trường đối với các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ, cơ sở pháp lý có liên quan… Các vấn đề trên đã được lãnh đạo Quận ủy – Ủy ban nhân dân và các phòng ban chuyên môn quận giải trình và trả lời theo đúng thẩm quyền. Các ý kiến thuộc thẩm quyền cao hơn được ghi nhận, tổng hợp và gửi đến các sở ngành có liên quan giải quyết.

Môi trường là nơi chúng ta đang sinh sống, bảo vệ môi trường là điều cần thiết, không chỉ riêng các cơ quan chức năng, các doanh nghiệp mà phải có sự chung tay góp sức của toàn xã hội để xây dựng một môi trường sống thật sự trong sạch và tốt cho sức khỏe con người.


Số lượt người xem: 4102    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA