SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
5
1
4
3
5
0
Tin tức sự kiện 08 Tháng Sáu 2013 4:10:00 CH

Quận 11 tổng kết 10 năm công tác tuyển đảng viên nhập ngũ

Vừa qua, quận 11 đã tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm công tác tuyển đảng viên nhập ngũ (2002 - 2012). Bà Nguyễn Thị Bích Lan – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy chủ trì Hội nghị.

Trong 10 năm qua, các cấp ở địa phương đã quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả chủ trương tuyển đảng viên nhập ngũ, tạo sự thống nhất cao về nhận thức, trách nhiệm của cả hệ thống chính trị, nhân dân và cán bộ chiến sỹ trong công tác tuyển đảng viên nhập ngũ đủ chỉ tiêu, đảm bảo chất lượng. Đảng viên nhập ngũ và kết nạp trong Quân đội thể hiện tốt trách nhiệm học tập, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực nâng cao chất lượng, tổng hợp sức mạnh chiến đấu của lực lượng vũ trang quận; tạo nguồn đảng viên được rèn luyện trong môi trường quân đội cho địa phương. Đội ngũ đảng viên hoàn thành nghĩa vụ quân sự xuất ngũ giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, tư cách đảng viên. Thực tế khẳng định chủ trương tuyển đảng viên nhập ngũ là đúng và cần được tiếp tục thực hiện để đạt kết quả tốt hơn trong thời gian tới.

Dịp này, Quận ủy đã trao tặng giấy khen cho 07 tập thể và 05 cá nhân xuất sắc đã có đóng góp tích cực cho công tác tuyển đảng viên nhập ngũ từ năm 2002 đến năm 2012.

Khen thưởng cho các cá nhân xuất sắc.

 


Số lượt người xem: 3751    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA