SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
8
4
7
9
1
Tin tức sự kiện 21 Tháng Sáu 2013 3:45:00 CH

Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố tiếp xúc cử tri quận 11 trước kỳ họp thứ 10

Vừa qua, Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố (HĐND) đã có buổi tiếp xúc với hơn 150 cử tri của 03 phường (phường 5, 11, 14) quận 11 trước kỳ họp lần thứ 10. Ông Phạm Hiếu Nghĩa – Phó Ban Pháp chế HĐND thành phố thay mặt Tổ Đại biểu HĐND thành phố báo cáo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp lần 10 của HĐND thành phố khóa VIII và trả lời một số kiến nghị của cử tri ở kỳ họp trước.

 

Ngay sau nội dung báo cáo của Tổ Đại biểu HĐND thành phố, các cử tri phát biểu với các vấn đề như giải quyết quy hoạch treo tại tuyến đường dự phóng Lê Thị Bạch Cát, thẩm quyền cấp phép xây dựng, vệ sinh an toàn thực phẩm, chế độ cho cán bộ hội đoàn, quy hoạch khoa học một số hẻm trên địa bàn phường 5,… Các kiến nghị đã được ông Nguyễn Hoàng Thái – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận 11 trả lời và giải trình trực tiếp với cử tri trong buổi tiếp xúc.

 

Thay mặt Tổ Đại biểu HĐND thành phố, ông Lê Hoàng Quân – Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố đã làm rõ thêm các vấn đề mà cử tri quan tâm. Đồng thời bày tỏ sự chia sẻ với những trăn trở của các cử tri, trân trọng ghi nhận các ý kiến đóng góp của cử tri để tổng hợp, báo cáo với Hội đồng nhân dân thành phố trong kỳ họp tới.

 

Cử tri phường 5 tham gia đóng góp ý kiến.

Chủ tịch UBND thành phố Lê Hoàng Quân tiếp xúc với cử tri quận 11.


Số lượt người xem: 4147    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA