SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
8
0
4
2
2
Tin tức sự kiện 11 Tháng Năm 2013 11:00:00 SA

Hội thảo chuyên đề xây dựng các tiêu chí chuẩn mực đạo đức Hồ Chí Minh

Vừa qua, Quận ủy 11 đã tổ chức Hội nghị giao ban chuyên đề về cách làm, kinh nghiệm trong việc xây dựng và thực hiện các tiêu chí chuẩn mực đạo đức học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Hội nghị diễn ra dưới sự chủ trì của ông Dương Công Khanh – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận 11 cùng với sự tham dự của gần 300 đại biểu.

Tại Hội nghị, sau khi nghe nội dung báo cáo tổng quan tình triển khai thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW và một số công tác trọng tâm từ nay đến cuối năm 2013 của Quận ủy 11 cùng phần báo cáo tham luận của 06 đơn vị, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận về phương pháp xây dựng các tiêu chí chuẩn mực đạo đức học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, với các nội dung gợi ý: Chi bộ, Đảng bộ của đồng chí đã có những biện pháp cụ thể gì để tiếp tục thực hiện tốt Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị? một số cách làm và kinh nghiệm về chỉ đạo và tổ chức thực hiện việc chọn những bộ phận, đơn vị trực thuộc yếu kém để tập trung khắc phục, qua đó có những chuyển biến gì trong thời gian qua? Chi bộ đã xây dựng được những tiêu chí chuẩn mực đạo đức gì đối với cán bộ, đảng viên trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác? Nêu cụ thể những mặt khó khăn, thuận lợi và cách làm ra những tiêu chí đó? Cán bộ, đảng viên rút ra được những kinh nghiệm gì trong việc xây dựng và triển khai thực hiện các tiêu chí chuẩn mực đạo đức học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác tại chi bộ, đơn vị mình?,... Các đại biểu đã nhiệt tình đóng góp cho Dự thảo Tiêu chí chuẩn mực đạo đức học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của Quận ủy 11 đề ra.

Đây là một trong những động thái quan trọng góp phần giúp Quận ủy nắm bắt tình hình, kịp thời khắc phục những hạn chế và đề ra các giải pháp hiệu quả trong việc thực hiện tốt Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị, đồng thời giúp các Chi bộ, Đảng bộ hoàn chỉnh các tiêu chí chuẩn mực đạo đức học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh áp dụng cho từng đối tượng cụ thể trong thời gian tới.

Bí thư Chi bộ Khu phố 1 – phường 16 tham gia góp ý tại Hội nghị.


Số lượt người xem: 5775    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA