SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
9
0
5
1
5
Tin tức sự kiện 02 Tháng Năm 2013 8:00:00 SA

Hoạt động kinh doanh băng đĩa trên địa bàn quận

            Nhằm ngăn chặn sự phát tán các loại băng đĩa sao chép lậu, các loại đĩa CD, DVD nhạc, kịch, phim thiếu nhi có nội dung không lành mạnh, có nội dung sex gây ảnh hưởng xấu trong cộng đồng dân cư. Trong tháng, Đội Kiểm tra Liên ngành Văn hóa – Xã hội (VH-XH) quận đã tiến hành kiểm tra các cửa hàng mua, bán băng đĩa trên địa bàn quận.

            Qua đợt kiểm tra 06 cửa hàng mua, bán băng đĩa, Đội kiểm tra Liên ngành VH-XH quận đã phát hiện các loại đĩa nhạc phim không tem nhãn kiểm soát lưu hành, tham mưu Ủy ban nhân dân quận xử phạt với tổng số tiền là 12.250.000 đồng, tịch thu 319 đĩa nhạc, phim thiếu nhi.

            Tổ kiểm tra Liên ngành VH-XH phường đã kiểm tra phát hiện 03 vụ việc mua bán băng đĩa dạo ở các chợ, khu dân cư, thu giữ 609 đĩa nhạc, phim các loại.

            Trong đợt kiểm tra này, các lực lượng kiểm tra đã thu giữ được tổng cộng 928 đĩa, trong đó phần nhiều là các đĩa phim thiếu nhi có bao bì in quảng cáo không phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi, có nội dung không lành mạnh.

            Qua đợt kiểm tra để ngăn chặn việc sao chép và mua bán các loại đĩa lậu, ngăn chăn sự phát tán, lưu hành đĩa có nội dung xấu không phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi, làm ảnh hưởng đến cộng đồng dân cư nhất là lứa tuổi thanh thiếu niên, thiếu nhi; đồng thời xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật.


Số lượt người xem: 4550    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA