SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
9
2
2
1
6
Tin tức sự kiện 31 Tháng Giêng 2013 10:20:00 SA

Phát triển thể thao, thành tích ngày càng được đầu tư nâng chất

Vừa qua, Trung tâm Thể dục - Thể thao quận 11 đã tổ chức Lễ Tổng kết hoạt động Thể dục - Thể thao quận 11 năm 2012.  Bà Trần Thị Bích Liên - Ủy viên Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận 11 đã đến dự.

Trong năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch thành phố Hồ Chí Minh, của Quận ủy, Ủy ban nhân dân quận, sự phối hợp hỗ trợ nhịp nhàng của các ban ngành đoàn thể quận và sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của lực lượng cán bộ công nhân viên, huấn luyện viên, trọng tài, vận động viên các môn thể thao của quận, hoạt động phong trào thể dục thể thao trong năm được củng cố duy trì cả về số lượng giải và chất lượng Hội thao. Công tác xây dựng lực lượng, phát triển thành tích ngày càng được đầu tư nâng chất, một số môn thể thao của quận được xếp trong 5 quận dẫn đầu của thể thao thành phố.

            Dịp này, Ban tổ chức đã tiến hành trao thưởng Giấy khen của Ủy ban nhân dân quận cho 1 tập thể và 26 cá nhân, trao thưởng Giấy khen của Trung tâm Thể dục - Thể thao quận cho 21 tập thể và 32 cá nhân xuất sắc trong năm 2012.

Bà Trần Thị Bích Liên - Ủy viên Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận 11 trao thưởng cho các cá nhân xuất sắc.

 

 

 

 

 

 

 


Số lượt người xem: 3884    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA