SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
9
2
4
4
8
Tin tức sự kiện 14 Tháng Mười Hai 2012 8:50:00 SA

Phường 7 tiếp Đoàn thành phố kiểm tra phường Văn minh - Đô thị

Vừa qua, Đoàn kiểm tra thành phố do ông Huỳnh Đăng Linh – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra thực hiện các tiêu chuẩn phường Văn minh – Đô thị (giai đoạn 2009 - 2011) tại UBND phường 7. Tiếp đoàn có bà Trần Thị Bích Liên – Ủy viên Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân, Trưởng Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ” (TDĐKXDĐSVH) quận 11 cùng các thành viên trong Ban chỉ đạo phong trào “TDĐKXDĐSVH” quận và phường.

Trong những năm qua, được sự quan tâm lãnh đạo của Quận ủy - UBND quận, cùng với sự nỗ lực phấn đấu của Đảng bộ, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể và nhân dân trong phường 07 đã từng bước xây dựng địa phương ngày càng phát triển trên các lĩnh vực kinh tế - chính trị - văn hóa - xã hội. Đến nay, tệ nạn xã hội đã được đẩy lùi, cơ sở hạ tầng được nâng cấp, khang trang, sạch đẹp. Việc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở với phương châm “Dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra” được tốt. Các tuyến đường trên toàn địa bàn phường đều tổ chức kinh doanh các ngành hàng thương mại dịch vụ đặc trưng theo từng dãy phố. Đây là điều kiện thuận lợi giúp phường phát triển kinh tế, thoát nghèo bền vững và hạn chế tối đa các tệ nạn xã hội phát sinh. Thông qua cuộc vận động “TDĐKXDĐSVH ở khu dân cư” đã phát huy được tình làng nghĩa xóm, tinh thần đoàn kết tương thân tương trợ; đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao, tình hình an ninh trật tự được ổn định.

Trên cơ sở các ý kiến đóng góp của các thành viên Đoàn kiểm tra thành phố, các ý kiến giải trình của thành viên Ban Chỉ đạo phường, phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo quận 11 và Trưởng Đoàn Kiểm tra; Đoàn Kiểm tra thành phố đề nghị Ban Chỉ đạo phong trào “TDĐKXDĐSVH” phường hoàn chỉnh báo cáo để các thành viên trong Đoàn Kiểm tra họp và bỏ phiếu kín công nhận phường 7 đạt phường Văn minh - Đô thị (giai đoạn 2009 - 2011).

Ông Huỳnh Đăng Linh – Phó Chủ tịch UB.MTTQ Thành phố trao đổi thực tế tại hộ vượt nghèo vững chắc tại phường 7.


Số lượt người xem: 4116    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA