SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
5
1
7
1
Tin tức sự kiện 18 Tháng Mười Hai 2012 8:40:00 SA

Tổng kết hoạt động của Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến quận năm 2012

Vừa qua, Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến (CLB.TTKC) quận 11 đã tổ chức Lễ tổng kết hoạt động của Câu lạc bộ trong năm 2012. Nhằm kịp thời động viên khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích trong hoạt động, nhân dịp này CLB TTKC thành phố cũng trao tặng giấy khen cho 03 tập thể và 06 cá nhân; UBND quận trao tặng giấy khen cho 05 tập thể 27 cá nhân; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận trao tặng giấy khen cho 05 tập thể 34 cá nhân.

Trong năm 2012, CLB TTKC quận và 16 phường đã tham gia phối hợp tốt các hoạt động như: mừng Đảng, mừng Xuân, chăm lo Tết Nhâm Thìn, thăm viếng tặng quà cho hội viên khó khăn, ốm đau. Ban chủ nhiệm 16 phường đã tập trung hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm và đột xuất; Duy trì tốt chế độ sinh hoạt định kỳ của Thường trực Ban Chủ nhiệm quận và các phường. Được sự quan tâm của lãnh đạo quận và 16 phường đã hỗ trợ giúp đỡ cho Câu lạc bộ hoạt động trong thời gian qua. Đặc biệt, Ban Chủ nhiệm 16 phường được trợ cấp kinh phí hàng tháng. Tất cả hội viên đều tham gia học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 và tin tưởng vào sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng về chống tham nhũng, về tự phê bình và phê bình nghiêm túc để tạo cho từng đảng viên có lập trường tư tưởng, chính trị vững vàng, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và sự quản lý của Nhà nước, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Có hơn 80% hội viên làm nồng cốt tích cực tham gia các mặt công tác ở địa phương và tích cực tham gia sinh hoạt đóng góp cho Câu lạc bộ.

Bà Nguyễn Thị Bích Lan – Phó Bí thư thường trực Quận ủy trao giấy khen cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong công tác.

 


Số lượt người xem: 4344    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA