SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
9
8
6
0
4
Tin tức sự kiện 05 Tháng Mười 2012 10:50:00 SA

Đón quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Đảng – Chính quyền và các đoàn thể đối với thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự thường trực trở về địa phương; Vừa qua, Ủy ban nhân dân quận 11 đã tổ chức buổi họp mặt Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự thường trực xuất ngũ về địa phương đợt II năm 2012.

Thay mặt lãnh đạo Quận ủy – UBND quận, Ông Dương Công Khanh – Thành ủy viên, Bí thư quận ủy, Chủ tịch UBND quận đã phát biểu động viên các quân nhân xuất ngũ: “…Những kết quả đạt được trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh tại quận nhà, có phần đóng góp mang giá trị tinh thần của các quân nhân đã sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và trở về địa phương. Dù một số đồng chí hoàn cảnh gia đình còn khó khăn, neo đơn nhưng các đồng chí đã sẵn sàng lên đường phục vụ trong quân đội, làm tròn nghĩa vụ của người công dân trẻ trong thời bình. Sau thời gian rèn luyện trong môi trường quân đội, chắc chắn 52 đồng chí xuất ngũ về địa phương đợt này đã trưởng thành hơn về cả thể lực và suy nghĩ, nhận thức.

Đảng bộ, chính quyền, các ban ngành đoàn thể quận và phường sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các đồng chí học nghề, tìm việc làm, từng bước ổn định cuộc sống và tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của quận 11 trong thời gian tới. Quận ủy – UBND quận rất mong các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống bộ đội Cụ Hồ, vừa xây dựng kinh tế gia đình vững chắc, vun đắp hạnh phúc của bản thân, vừa trở thành những công dân có vai trò nòng cốt trong các hoạt động xây dựng địa phương, nhất là hoạt động an ninh quốc phòng, và làm tròn trách nhiệm của quân dân dự bị.”

Ông Dương Công Khanh – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận (Thứ sáu từ trái sang) trao quà và chúc mừng các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

 


Số lượt người xem: 8597    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA