SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
9
3
2
1
9
Tin tức sự kiện 09 Tháng Mười 2012 3:30:00 CH

Tập huấn kỹ năng bán hàng cho tiểu thương

Nhằm trang bị những kiến thức về văn hóa trong kinh doanh cho tiểu thương các chợ truyền thống trên địa bàn quận. Đồng thời, cải thiện khả năng giao tiếp, nâng cao kiến thức và kỹ năng bán hàng nhằm đáp ứng những yêu cầu về doanh số bán hàng cho tiểu thương. Ủy ban nhân dân quận 11 phối hợp với Sở Công thương Tp.HCM và Trường đại học Kinh tế Tp.HCM tổ chức khai giảng lớp “Tập huấn kỹ năng bán hàng cho tiểu thương các chợ trên địa bàn quận 11” thu hút gần 300 tiểu thương tham dự.

Chương trình tập huấn cho các tiểu thương được tổ chức theo hình thức lớp học; mỗi buổi học sẽ có phần trình bày lý thuyết (có phát tài liệu), phần bài tập thực hành và học viên sẽ được thảo luận theo nhóm. Nội dung đào tạo bao gồm: Tổng quan về bán hàng; quy trình thực hiện bán lẻ; kỹ năng giao tiếp và ứng xử trong kinh doanh; tiểu thương với các chủ trương chính sách liên quan đến tài chính; chương trình kết nối nhà sản xuất, nhà cung cấp hàng hóa vào chợ truyền thống, hưởng ứng chương trình Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Lớp tập huấn được tổ chức tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận 11 vào các ngày 4/10 (thứ năm) ; 9/10 (thứ ba) ; 16/10 (thứ ba); 18/10 (thứ năm); 22/10 (thứ hai).


Số lượt người xem: 4588    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA