SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
5
6
2
2
7
Tin tức sự kiện 05 Tháng Mười 2012 3:40:00 CH

Bệnh viện quận 11 phẫu thuật mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo

               Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy – Ban Giám đốc Bệnh viện quận 11, vừa qua các y bác sĩ của Bệnh viện đã tổ chức phẫu thuật mắt miễn phí cho 40 người dân hộ gia đình diện chính sách xã Thuận Mỹ, huyện Châu Thành, tỉnh Long An. Các bệnh nhân này đã được khám, chẩn đoán sàng lọc nhân chuyến đi chiến dịch tình nguyện “Kỳ Nghỉ Hồng” năm 2012 của Chi đoàn bệnh viện.

Quy trình thực hiện việc phẫu thuật diễn ra trong 3 ngày: ngày đầu tiên các bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe và điều trị một số bệnh lý như: cao huyết áp, tiểu đường,…để hạ đường, hạ áp trước khi phẫu thuật; ngày thứ hai các y bác sĩ tiến hành phẫu thuật và hồi sức sau phẫu thuật; ngày thứ ba kiểm tra lần cuối trước khi các bệnh nhân xuất viện trở về địa phương.

Các y bác sĩ bệnh viện quận 11 tiến hành phẫu thuật mắt cho bệnh nhân nghèo bằng công nghệ phaco hiện đại nhất.

 

            Bác sĩ Nguyễn Duy Hùng – Giám đốc bệnh viện quận 11 cho biết: sẽ tiếp tục tổ chức các đợt phẫu thuật mắt tập trung miễn phí cho bệnh nhân nghèo tại các địa phương chưa có điều kiện. Đối với người dân nghèo trong quận thì bệnh viện tiếp nhận và chữa trị thường xuyên. Hiện nay, bệnh viện quận đã trang bị hệ thống máy phaco – kỹ thuật mổ mắt hiện đại nhất.


Số lượt người xem: 6446    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA