SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
3
7
0
6
Tin tức sự kiện 09 Tháng Chín 2012 4:00:00 CH

Đồng hành cùng doanh nghiệp

Thiết thực hỗ trợ doanh nghiệp và hộ sản xuất kinh doanh cá thể tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong quá trình hoạt động kinh doanh; Vừa qua, Quận ủy - Ủy ban nhân dân quận đã tổ chức Hội nghị gặp gỡ giữa lãnh đạo quận và doanh nghiệp năm 2012. Đến dự có ông Dương Công Khanh – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận 11; bà Nguyễn Thị Bích Lan – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy 11; các ông bà trong Ban thường vụ Quận ủy;  lãnh đạo UBND – UB.MTTQ quận; lãnh đạo các phòng ban, đơn vị quận; lãnh đạo UBND 16 phường và hơn 300 doanh nghiệp đại diện các thành phần kinh tế đang hoạt động trên địa bàn quận.

Buổi gặp gỡ, đối thoại diễn ra trong không khí chân thành, cởi mở. Các câu hỏi liên quan đến chính sách thuế, cải cách thủ tục hành chính, giải pháp tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp trong tình hình hiện nay…đã được lãnh đạo các đơn vị, phòng ban liên quan trả lời xác đáng. Thay mặt Quận ủy - UBND quận 11, ông Dương Công Khanh đánh giá cao và trân trọng những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp trong sự phát triển kinh tế - xã hội của quận nhà. Đồng thời khẳng định, Quận ủy - UBND quận luôn đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn để cùng nhau phát triển, đi lên trong thời gian tới.

Dịp này, Hội nghị đã tiến hành ký kết hợp đồng ghi nhớ giữa Ngân hàng Thương mại Công thương Chi nhánh 11, Hội Doanh nghiệp và đại diện một số doanh nghiệp trên địa bàn quận. Theo đó, Ngân hàng Thương mại Công thương Chi nhánh 11 sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp được tiếp cận với nguồn vốn ưu đãi của ngân hàng, cụ thể: Với Hội Doanh nghiệp quận 11, vốn ưu đãi là 500 tỷ đồng; Với 01 số doanh nghiệp trên địa bàn quận, vốn ưu đãi là 200 tỷ đồng.

Ký kết hợp đồng ghi nhớ hỗ trợ doanh nghiệp với sự chứng kiến của lãnh đạo Quận ủy – UBND quận 11.

 


Số lượt người xem: 4698    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA