SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
5
0
2
1
7
6
Tin tức sự kiện 29 Tháng Bảy 2012 3:50:00 CH

Những chuyến đi nghĩa tình

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2012), Quận ủy - UBND- UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể quận đã tổ chức thăm và tặng quà cho các mẹ: Lê Thị Hữu, Nguyễn Thị Hưu, Nguyễn Thị Chè, Nguyễn Thị Tráng, Lê Thị Ngạn là Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn quận 11. Mẹ Lê Thị Hữu dù thường trú tại 56D/24C Lạc Long Quân, phường 3, quận 11 nhưng lại cư ngụ tại Khu phố Trung Lương, phường 10, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Vừa qua, Đoàn lãnh đạo Quận ủy – UBND - UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể, Bệnh viện quận và Cty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên dịch vụ du lịch Phú Thọ (đơn vị phụng dưỡng) do ông Dương Công Khanh - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND quận 11 là Trưởng đoàn đã có mặt tại tỉnh Tiền Giang để thăm hỏi, chúc sức khỏe và tặng quà cho mẹ Lê Thị Hữu.

Mẹ Lê Thị Hữu sinh năm 1932, được phong tặng danh hiệu Mẹ Việt Nam Anh hùng năm 2000. Mẹ có 04 người thân là liệt sĩ gồm: chồng Nguyễn Văn Mười, con Nguyễn Ngọc Dũng, con Nguyễn Thị Hương và con Nguyễn Long Bình. Hiện Mẹ đang sống với 3 người con còn lại, dù sức khỏe không tốt (bệnh tim, khớp, mắt mờ và lẫn) nhưng đón tiếp chúng tôi mẹ luôn nở trên môi nụ cười đôn hậu và luôn miệng chúc các thành viên trong đoàn được thật nhiều sức khỏe. Các bác sĩ theo đoàn đã tận tình khám bệnh, kê toa, cấp phát thuốc và dặn dò những thành viên trong gia đình cho mẹ uống thuốc đều đặn để mẹ có một sức khỏe thật tốt. Ra về, mẹ lại chúc sức khỏe chúng tôi một lần nữa…Thật cảm động làm sao trước tình cảm mà mẹ dành cho chúng tôi, dành cho những đứa con quận 11.

Được biết trước đó, Đoàn quận do bà Trần Thị Bích Liên – Ủy viên Thường vụ quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận 11 cũng đã đến thăm hỏi và tặng quà cho mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Tráng cư ngụ tại Cây Da, Tân Phú Trung, Củ Chi (thường trú tại phường 15, quận 11).

Thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Hữu


Số lượt người xem: 5020    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA