SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
1
4
7
0
Tin tức sự kiện 30 Tháng Năm 2012 10:00:00 SA

Phường 2 tổ chức tuyên truyền giao thông đường bộ

Thực hiện kế hoạch “Năm an toàn giao thông – 2012” trong tháng 5. Ban an toàn giao thông phường đã tổ chức 4 đợt tuyên truyền về giao thông đường bộ đến các hộ dân và trường học trên địa bàn phường.

+ Tổ chức 2 buổi tại Trường tiểu học Nguyễn Thi và Trường Mầm Non 2: Tuyên truyền phụ huynh đội mũ bảo hiểm, không chạy ngược chiều, đậu xe trên lề đường và đội mũ bảo hiểm cho con; tuyên truyền cách sử dụng nón bảo hiểm và các cách tư thế khi chở con, ...

+ Tổ chức 2 buổi tuyên truyền về an toàn giao thông và chiếu phim tư liệu về một ngày ở bệnh viện chợ rẫy ; nỗi đau sau những cuộc vui và phóng sự về tai nạn đua xe cho tất cả bà con nhân dân trong phường, đặc biệt là các đối tượng vi phạm giao thông do phường quản lý.

Đoàn phường phối hợp cụm 1 (phường 1 – 2 – 3 – 10) tổ chức Lễ cam kết với Đảng ủy - UBND – Quận đoàn 100% Đoàn viên phường ký kết, đăng ký bản số xe không vi phạm giao thông và tổ chức lễ diễu hành xe hoa xe loa tuyên truyền về an toàn giao thông trên các tuyến đường chính của phường 1 – 2 – 3 – 10.

Cổ động An toàn giao thông tại vòng xoay Bình Thới – Âu Cơ – Lê Đại Hành – Nguyễn Thị Nhỏ.

 


Số lượt người xem: 4394    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA