SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
9
7
0
7
3
Tin tức sự kiện 30 Tháng Năm 2012 9:20:00 SA

Tiếp đoàn Y tế Thành phố kiểm tra các trường học trong Quận 11

Vừa qua, tại Trường Tiểu học Trưng Trắc, Quận 11 đã tiếp đoàn nắm bắt tình hình y tế trường học của liên Sở Giáo dục đào tạo và Y tế Thành phố do bà Trần Thị Kim Thanh - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố làm Trưởng đoàn. Tiếp đoàn kiểm tra có bà Trần Thị Bích Liên - Ủy viên thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch UBND Quận 11; cùng lãnh đạo Phòng Giáo dục Đào tạo, Phòng Y tế, Trung tâm Y tế dự phòng quận và trường tiểu học Trưng Trắc.

Nhìn chung trong năm học 2011 - 2012, công tác y tế và an toàn trường học tại Quận 11 vẫn được đảm bào, tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát và chủ động ngăn chặn kịp thời không ảnh hưởng đến sức khỏe và học tập của học sinh trong quận; công tác phòng chống bệnh tật học đường như tật khúc xạ, cong vẹo cột sống, suy dinh dưỡng, thừa cân béo phì…ở học đường đã được bộ phận chuyên môn ngành y tế phối hợp với ngành giáo dục xây dựng và thực hiện các biện pháp ngăn ngừa bước đầu đạt hiệu quả tốt.

Sau phần tìm hiểu và nắm bắt tình hình thực tế tại Trường Tiểu học Trưng Trắc, bà Trần Thị Kim Thanh đánh giá cao những gì mà Quận 11 đã đạt được trong thời gian qua, nhất là công tác chăm lo cho sự nghiệp giáo dục. Đồng thời, đề nghị một số nội dung Quận 11 cần thực hiện trong thời gian tới: Thứ nhất, xây dựng kế hoạch tuyển dụng cán bộ y tế chuyên trách tại các trường. Thứ hai, xây dựng phòng y tế tại trường học đạt chuẩn. Thứ ba, tiếp tục phát huy công tác phối hợp giữa Phòng Giáo dục Đào tạo – Phòng Y tế và Trung tâm Y tế Dự phòng quận.


Số lượt người xem: 4216    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA