SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
8
5
5
9
3
Tin tức sự kiện 07 Tháng Năm 2012 7:50:00 SA

“Phải tiếp cận công nghệ tin học tốt để lưu trữ tài liệu”

Đó là suy nghĩ của Cô Trần Thụy Phương Linh – Thư ký của Đảng Ủy Phường 15 – Quận 11, người vừa được Đảng ủy bình bầu về thực hiện việc “Học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” từ 19/5/2011 đến 19/5/2012.

Sinh ra và lớn lên tại Tỉnh Bình Thuận, cô bé của Trường cấp I Phú Thủy, thành phố Phan Thiết đã vượt qua khoảng thời gian phổ thông để thi đậu vào Trường Đại học Hồng Bàng TP.HCM và đã theo học khoa Văn hóa lịch sử Châu Á Thái bình dương. Tốt nghiệp Cử Nhân và sau khi rời ghế nhà trường, Cô quyết định ở lại TP.HCM làm việc vì Cha của Cô cũng làm việc tại thành phố này ở Ban Tôn Giáo Chính phủ. Năm 2009 Cô được nhận vào làm tại Phường 15 – Quận 11 với công việc: thư ký cho văn phòng Đảng ủy. Khi bắt đầu làm việc, Cô đã xác định và nhận thức đúng đắn ý nghĩa và gái trị lớn của tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nhất là trong thời kỳ hội nhập quốc tế hiện nay. Coi đây là nền tảng, là yếu tố động lực thúc đẩy Cô khẳng định lý tưởng của Đảng, tin vào chế độ Xã hội chủ nghĩa của Nhà nước ta. Cô cũng nhận thấy phục vụ nhân dân và chăm lo cải thiện nâng cao đời sống cho dân là mục tiêu, là nhiệm vụ của mỗi một công chức và là cái gốc của mọi việc. Là một viên chức làm nhiệm vụ thư ký của Đảng ủy, Cô luôn cải tiến lề lối làm việc, xây dựng cho bản thân một phương pháp làm việc khoa học và linh hoạt phù hợp với thực tiễn. Cô cải tiến và thực hiện công tác lưu trữ hồ sơ ngăn nắp, rõ ràng và thực hiện chương trình lưu trữ bằng công nghệ tin học, tạo điều kiện thuận lợi cho các Chi ủy các Chi bộ và Đảng viên tiếp cận được nhanh hơn và đồng thời phục vụ kịp thời cho Thường vụ Đảng Ủy trong chỉ đạo, lãnh đạo. Cô chưa để xảy ra trường hợp tài liệu thất lạc.

Trong công tác tham mưu, Cô đã chủ động đề xuất với Đảng ủy nhiều kế hoạch, chương trình các công tác lớn, trọng tâm của Đảng bộ. Ngoài ra Cô còn là Bí thư Chi Đoàn Khu phố 4 là khu chung cư Phú Thọ, rất khó tập trung thanh thiếu niên đến sinh hoạt. Hiện nay để nâng cao trình độ, Cô đang theo học lớp Cao học về Quản lý hành chánh Nhà nước ở Học viện Chính trị hành chính quốc gia thành phố Hồ Chí Minh. Với những việc làm trên, Cô đã được các Cô, các Chú trong Đảng bộ và của tập thể đơn vị giúp đỡ, hỗ trợ  và Cô đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng năm 2010. Và rồi tới lễ kỷ niệm 122 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu, Cô sẽ được Quận Ủy tuyên dương. Đây là một kỷ niệm khó quên trong cuộc đời của Cô thư ký năng động này.

Trần Thụy Phương Linh (trên tay áo đoàn có ngôi sao) cùng các đoàn viên Phường 15 chung vui với các em nhỏ.

 


Số lượt người xem: 4496    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA