SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
5
0
1
7
5
0
Tin tức sự kiện 27 Tháng Tư 2012 2:30:00 CH

Định hướng chương trình hoạt động năm 2012 của Thanh tra xây dựng Quận

Quận 11 là một trong những Quận đã và đang được đầu tư cải tạo nâng cấp và xây dựng mới các công trình nhà ở cao tầng, các trung tâm thương mại, các trung tâm thể dục thể thao và hệ thống hạ tầng kỹ thuật với tốc độ nhanh.

Để công tác Thanh tra xây dựng đạt được kết quả tốt và hòan thành nhiệm vụ được giao, Thanh tra xây dựng quận đã xây dựng kế hoạch kiểm tra công tác quản lý trật tự xây dựng trên địa bàn quận năm 2012. Trong chương trình kế hoạch năm 2012, vào từng thời điểm trong năm sẽ có từng kế hoạch chi tiết căn cứ vào giấy phép xây dựng được Ủy ban nhân dân Quận cấp và đảm bảo mỗi phường trong năm đều phải được kiểm tra tránh để xảy ra tình trạng xây dựng sai phép và không phép trên địa bàn. Ngoài ra khi nhận được tin báo phản ánh khiếu nại hay nhận được ý kiến chỉ đạo của Ủy ban nhân dân quận, Thanh tra xây dựng Quận sẽ phối hợp với Ủy ban nhân dân Phường và Thanh tra xây dựng Phường tổ chức kiểm tra.

Căn cứ vào chức năng nhiệm vụ được giao và được sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo Quận, lực lượng Thanh tra xây dựng Quận sẽ chủ động thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao để công việc chính trị cơ quan đạt hiệu quả nhất định, nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về trật tự xây dựng.


Số lượt người xem: 4372    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA