SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
2
9
6
9
1
4
Tin tức sự kiện 27 Tháng Tư 2012 2:10:00 CH

Giải quyết vấn đề bồi thường cho người dân tại dự án “Cải tạo, mở rộng nút giao thông Lãnh Binh Thăng - Tôn Thất Hiệp”

Ngày 19/4/2012 Ban Bồi thường giải phóng mặt bằng quận 11 phối hợp cùng Ủy ban nhân dân phường 12 và phường 13 triển khai phiếu tự kê khai nhà - đất, tài sản và các vật kiến trúc khác để làm cơ sở tính bồi thường cho nhân dân có nhà - đất bị ảnh hưởng giải tỏa của dự án “Cải tạo, mở rộng nút giao thông Lãnh Binh Thăng - Tôn Thất Hiệp” phường 12, 13, Quận 11. Tuyến đường Lãnh Binh Thăng - Tôn Thất Hiệp là một trong những tuyến đường giao thông quan trọng của Quận 11, tuy nhiên hiện nay tại nút giao thông trên thường xảy ra tình trạng kẹt xe gây ùn tắc giao thông đặc biệt là vào mùa mưa do các tuyến đường này có cao độ đường thấp.

Để giải quyết tình hình nêu trên, UBND Quận 11 đã đưa dự án “Cải tạo, mở rộng nút giao thông Lãnh Binh Thăng - Tôn Thất Hiệp” là một trong những công trình trọng điểm của quận và quyết tâm thực hiện trong năm 2012 - 2013.

Ngoài ra, việc cải tạo mở rộng nút giao thông trên còn giải quyết một số vấn đề cấp thiết như:

- Cải thiện hệ thống hạ tầng cơ sở, chỉnh trang bộ mặt đô thị;

- Tăng mật độ m2 đường/người trong khu vực nói riêng và địa bàn quận, thành phố nói chung, từng bước phấn đấu đạt chỉ tiêu sử dụng đất giao thông đến năm 2020;

- Cải thiện tình trạng ô nhiễm môi trường, mỹ quan đô thị./.


Số lượt người xem: 4394    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA