SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
2
6
6
9
6
1
Tin tức sự kiện 31 Tháng Ba 2012 8:15:00 SA

Đại hội đại biểu hội khuyến học nhiệm kỳ 2012 – 2016

Nhằm báo cáo đánh giá kết quả đã thực hiện được trong nhiệm kỳ qua, tìm ra những hạn chế trong tổ chức thực hiện và đề ra phương hướng nhiệm vụ của Hội Khuyến học nhiệm kỳ tới. Vừa qua, Hội Khuyến học các Phường 5, 6, 7, 9, 13 đã tổ chức Đại Hội Đại biểu Hội Khuyến học nhiệm kỳ 2012 – 2016.

Tại các đơn vị, hoạt động Hội Khuyến học trong những năm qua đã góp phần nâng cao nhận thức của quần chúng nhân dân hiểu được tầm quan trọng của việc nâng cao trình độ dân trí, tạo điều kiện cho mọi người tích cực tham gia học tập, khuyến khích con em phát triển năng khiếu trong học tập, thể dục, thể thao, văn hóa nghệ thuật. Các thầy cô sáng tạo trong giảng dạy bằng hình thức khuyến tài, khuyến học, trợ cấp học bổng tuyên dương gia đình hiếu học, tổ dân phố hiếu học đã được xã hội đồng tình ủng hộ.

Phong trào biểu dương gia đình hiếu học đã tạo động lực thi đua học tập trong xã hội, khuyến khích, động viên các bậc phụ huynh, gia đình quan tâm hơn, chăm sóc tốt hơn cho trẻ em, từng bước giảm dần tỉ lệ trẻ em nghỉ bỏ học. Gia đình hiếu học là nòng cốt của phong trào học tập trong nhân dân, góp phần xây dựng xã hội học tập, tham gia thực hiện tốt phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và xây dựng “Gia đình văn hóa”…


Số lượt người xem: 4128    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA