SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
3
5
3
2
6
2
Tin tức sự kiện 29 Tháng Ba 2012 8:40:00 SA

Lãnh đạo Quận ủy gặp gỡ cán bộ trẻ quy hoạch dài hạn năm 2012

Căn cứ Chương trình số 07-CTr/QU ngày 07/01/2011 của Ban Thường vụ Quận ủy về quy hoạch, đào tạo cán bộ dài hạn giai đoạn 2011 – 2015, định hướng đến năm 2020 và Kế hoạch số 19-KH/QU ngày 08/3/2011 của Ban Thường vụ Quận ủy về quy hoạch cán bộ dài hạn giai đoạn 2011 – 2013. Vừa qua, Ban Thường vụ Quận ủy đã tổ chức buổi họp mặt 88 đồng chí trong diện quy hoạch dài hạn.

Trong buổi họp mặt, Lãnh đạo Quận ủy đã được nghe những kiến nghị của cán bộ trẻ (CBT) như: Nên đưa CBT về cơ sở để có thêm kinh nghiệm; Lãnh đạo nên mạnh dạn phân công, bố trí công tác cho CBT; Cần quan tâm cho CBT cập nhật, học tập về lý luận chính trị; Mong Lãnh đạo xem xét việc hỗ trợ kinh phí để cán bộ trong diện quy hoạch được học tập nâng cao chuyên môn; Nên có những lớp đào tạo về công tác vận động quần chúng, phát biểu, giao tiếp,…; Công tác quy hoạch cần đi đôi với đào tạo và rèn luyện thực tiễn…

Sau khi nghe những kiến nghị, Ông Dương Công Khanh – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận phát biểu: Công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, bố trí, sử dụng cán bộ trẻ thuộc diện quy hoạch dài hạn là 1 trong 4 chương trình trọng điểm đến năm 2015. Trong quá trình quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng đã có 1 số đồng chí trưởng thành, trở thành cán bộ chủ chốt. Những kiến nghị của CBT là rất chính đáng, Ban thường vụ sẽ ghi nhận và lên kế hoạch thực hiện. Ngoài ra, CBT cần phải tự bồi dưỡng nhiều kỹ năng, phải tiếp cận, lắng nghe, tiếp thu, điều chỉnh, mạnh dạn và đi đầu trong công tác hiến kế tham mưu.

Trong thời gian qua hầu hết CBT nhận thức được ý nghĩa, vinh dự được tuyển chọn vào diện quy hoạch dài hạn, ý thức trách nhiệm cao, tích cực công tác, học tập và rèn luyện, từng bước khẳng định được vai trò, tạo sự tín nhiệm đối với cấp ủy, lãnh đạo đơn vị, cán bộ hưu trí, đảng viên và nhân dân. Đa số CBT được bố trí vào các chức danh lãnh đạo, quản lý ở quận và phường đều đã phát huy được trình độ chuyên môn, năng lực, sở trường và tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cán bộ trẻ phát biểu ý kiến.

 


Số lượt người xem: 4382    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA