SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
2
9
4
7
6
2
Tin tức sự kiện 08 Tháng Ba 2012 8:25:00 SA

Tổ chức tập huấn Kế hoạch 5862/KH-UBND của UBND thành phố

Nhằm nâng cao hiệu quả của Ủy ban nhân dân, Công an phường trong việc đấu tranh phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm, quản lý người sau cai nghiện ma túy, người bán dâm. Đồng thời, đảm bảo tính chặt chẽ, đồng bộ và hợp pháp trong công tác xử lý đối tượng; đảm bảo quyền và nghĩa vụ của đối tượng theo quy định của pháp luật theo tinh thần Kế hoạch số 5862/KH-UBND của UBND thành phố về phân công Chủ tịch UBND quận thực hiện các thẩm quyền đối với các vấn đề liên quan đến học viên và người sau cai nghiện.

Vừa qua, UBND Quận 11 đã tổ chức buổi tập huấn cho lãnh đạo, cán bộ UBND phường; Ban chỉ huy và Công an được phân công trực tiếp lập hồ sơ đề xuất đưa đối tượng vào cơ sở chữa bệnh bắt buộc, áp dụng các biện pháp quản lý sau cai nghiện, giải quyết các vấn đề có liên quan đến đối tượng nghiện ma túy, mại dâm tại 16 phường.

Qua buổi tập huấn, đã giúp lãnh đạo, cán bộ UBND; Ban chỉ huy và Công an 16 phường nắm rõ nội dung thực hiện 20 quy trình áp dụng theo kế hoạch số 5862/KH-UBND của UBND thành phố.


Số lượt người xem: 5057    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA