SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
3
5
2
5
9
4
Tin tức sự kiện 05 Tháng Mười Hai 2011 8:25:00 SA

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

            Thiết thực chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2011). Nhằm đánh giá việc thực hiện 06 tiêu chuẩn gia đình văn hóa và 05 nội dung hoạt động của tổ dân phố trong một năm qua để nhân dân trong tổ thảo luận, bàn bạc, hiến kế, đóng góp nhiều ý tưởng hay góp phần đảm bảo chăm lo đời sống nhân dân; đảm bảo ổn định và giữ vững An ninh, chính trị, trật tự, an toàn xã hội, đảm bảo vệ sinh môi trường trong sạch… rút ra những bài học kinh nghiệm cho những năm kế tiếp, đồng thời biểu dương khen thưởng những gương người tốt việc tốt và gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2011. Trong tháng 11 vừa qua, các khu dân cư trên địa bàn Quận 11 đã tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc.

            Các đồng chí lãnh đạo Thành ủy; Quận ủy; UBND các phường và quận - UB.MTTQ Thành phố, đã đến dự, ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương các thành tích mà các khu dân cư đã đạt được trong 1 năm thực hiện các tiêu chuẩn của cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, đồng thời đưa ra một số hạn chế cần phải khắc phục trong thời gian tới. Các đồng chí lãnh đạo Thành phố và Quận nhấn mạnh đây là nhiệm vụ trọng tâm và lâu dài, cần có sự phối hợp nhịp nhàng giữa chính quyền địa phương, Ban vận động khu dân cư và người dân trong khu phố; sau hội nghị cần có những biện pháp cụ thể để giảm dần những tồn tại tiêu cực, duy trì và phát huy những mặt tích cực, phấn đấu 100% hộ gia đình đạt chuẩn gia đình văn hóa theo đúng chất và lượng.

            Dịp này, Ban công tác Mặt trận và Ban vận động khu dân cư các Phường đã trao giấy khen và quà của UBND Phường cho:  các hộ “Gia đình Văn hóa” tiêu biểu, gương “Người lớn gương mẫu”, gương “Người con hiếu thảo”, gương “Trẻ em chăm ngoan” và gương “Người tốt việc tốt”. Xen kẽ là các tiết mục văn nghệ, rút thăm trúng thưởng tạo nên không khí sôi nổi của Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn Quận 11.

 

Ông Lê Hoàng Quân - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND Thành Phố dự và phát biểu trong Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc Phường 14.

Bà Nguyễn Thị Thu Hà - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy tặng lẵng hoa chúc mừng Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc Khu dân cư 7 Phường 5.

 

Ông Dương Công Khanh – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận 11 dự và trao thưởng trong Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc Khu dân cư 1 Phường 5.

 

Bà Nguyễn Thị Bích Lan – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy 11 dự và trao thưởng trong Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc Khu dân cư 1 Phường 16.

 


Số lượt người xem: 3989    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA