SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
5
7
1
2
4
Tin tức sự kiện 05 Tháng Mười Hai 2011 8:50:00 SA

Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố tiếp xúc cử tri Quận trước kỳ họp thứ 3

            Vừa qua, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị, Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân(HĐND) Thành phố gồm: ông Lê Hoàng Quân và ông Phạm Hiếu Nghĩa đã tiếp xúc với gần 300 cử tri quận 11. Tại hội nghị, Ông Phạm Hiếu Nghĩa đã đại diện Tổ Đại biểu HĐND thông báo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp HĐND Thành phố lần thứ 3 khóa VIII và báo cáo các hoạt động của Tổ HĐND từ sau kỳ họp thứ 2 đến nay. Đồng chí Nguyễn Hoàng Thái - Phó Chủ tịch UBND Quận 11 cũng đã giải trình các ý kiến đóng góp của bà con cử tri ở hội nghị tiếp xúc lần trước.

Có 10 ý kiến đã được cử tri Quận 11 phát biểu tại buổi tiếp xúc. Nhiều vấn đề liên quan đến kinh tế - xã hội - an ninh được nêu lên. Hầu hết các ý kiến xoay quanh các vấn đề như: chính sách trợ cấp xã hội cho người già, biến dạng phức tạp của game online, chủ trương của Thành phố trước diễn biến thất thường của thời tiết, vấn nạn kẹt xe, bình ổn giá mùa tết, tình hình an ninh trật tự, tiết kiệm điện…các kiến nghị đã được lãnh đạo quận, phòng ban có liên quan trả lời và giải trình trực tiếp với cử tri trong buổi tiếp xúc.

            Ông Lê Hoàng Quân - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố thay mặt tổ Đại biểu HĐND Thành phố khóa VIII đã hoan nghênh tinh thần xây dựng, những ý kiến đóng góp chân thành của bà con cử tri Quận 11, những ý kiến đóng góp trên sẽ được phản ánh trong chương trình kỳ họp thứ 3 của HĐND Thành phố. Ông cũng đã chia sẻ thêm với cử trị Quận 11 tình hình kinh tế văn hóa - xã hội, trật tự an toàn giao thông và công tác chăm lo tết của Thành phố trong những tháng cuối năm 2011, đồng thời chỉ đạo UBND Quận 11 và các phòng ban chuyên môn giải quyết thỏa đáng các ý kiến đóng góp của cử tri trong thời gian sớm nhất.

 

Ông Lê Hoàng Quân - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND Thành phố trả lời các ý kiến đóng góp của cử tri Quận 11.

 


Số lượt người xem: 3467    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA