SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
5
7
9
6
9
7
0
Tin tức sự kiện 06 Tháng Hai 2011 12:45:00 SA

Tăng cường tuyên truyền, vận động lồng ghép dịch vụ chăm sóc sức khoẻ sinh sản – kế hoạch hoá gia đình

Sáng ngày 23/12/2010 Ủy ban nhân dân quận đã tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày dân số Việt Nam (26/12/1961 – 26/12/2010), đến tham dự có các đồng chí lãnh đạo thành phố, quận ủy – ủy ban và 16 phường.

Quang cảnh buổi họp mặt

 

Thực hiện chiến lược gia đình ít con, nuôi con khoẻ dạy con ngoan tiến đến việc ổn định dân số, trong thời gian qua Phòng Y tế quận 11 đã tập trung triển khai mô hình hoạt động chiến dịch “Tăng cường tuyên truyền, vận động lồng ghép dịch vụ chăm sóc sức khoẻ sinh sản – Kế hoạch hoá gia đình” với các phương pháp vận động: Triệt sản, sử dụng các phương pháp tránh thai hiện đại. Ngoài ra Phòng Yế tế còn kết hợp với các ngành, đoàn thể và Ủy ban nhân dân 16 phường tổ chức các hoạt động tư vấn, truyền thông tại các địa bàn dân cư với mô hình tuyên truyền nhóm nhỏ, sinh hoạt chuyên đề, hội thảo, toạ đàm… đưa những thông tin về sức khoẻ sinh sản, kế hoạch hoá gia đình đến từng người dân.

Buổi họp mặt cũng đã ôn lại lịch sử hình thành ngày dân số Việt Nam, qua đó tuyên truyền những chính sách, chiến lược phát triển dân số của Việt Nam cũng như của thế giới nhằm tiến tới mục tiêu chung là xây dựng xã hội ấm no – hạnh phúc.

 

 


Số lượt người xem: 3865    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA