SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
5
4
5
2
5
Tin tức sự kiện 25 Tháng Giêng 2011 11:25:00 CH

Tăng cường thực hiện công tác an ninh, trật tự tại các cơ sở giáo dục

             Sáng ngày 16/11/2010, Công an quận và Phòng Giáo dục và đào tạo (GD & ĐT) đã tổ chức hội nghị ký kết liên tịch phối hợp thực hiện công tác an ninh, trật tự tại các cơ sở giáo dục thuộc quận 11. Đến tham dự có các đồng chí lãnh đạo thành phố, quận và Ban Giám hiệu các trường học, các ban ngành đoàn thể trên địa bàn.

Đại diện ngành Giáo dục và Công an quận thực hiện nghi thức ký kết liên tịch.

 

            Với mục đích xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, ổn định về an ninh, trật tự góp phần thực hiện có hiệu quả công tác đào tạo giáo dục con người. Phòng GD & ĐT cùng Công an quận đã thống nhất ký kết nhiều biện pháp phòng ngừa và đấu tranh các loại tội phạm trong đó có các nội dung được tập trung chủ yếu là: thực hiện tuyên truyền ý thức chấp hành pháp luật; Tăng cường trao đổi thông tin giữa nhà trường và cơ quan công an; Phối hợp với các cơ quan chức năng ở địa phương kiểm tra, giám sát và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trong các hoạt động dịch vụ: hàng quán, internet, trò chơi điện tử, karaoke… làm ảnh hưởng đến việc học tập, rèn luyện của học sinh và an ninh, trật tự khu vực xung quanh tại các cơ sở giáo dục.

            Đồng chí Dương Công Khanh, Thành ủy viên – Bí thư quận ủy phát biểu tại hội nghị đã nhấn mạnh: Nhà trường cần tăng cường công tác giáo dục đạo đức cho học sinh thông qua các hình thức sinh hoạt tập thể, các công tác đoàn thể… và Đảng ủy tại các địa phương cũng phải quan tâm đề ra Nghị quyết thực hiện công tác này, làm rõ vai trò giáo dục phối hợp giữa Nhà trường – Gia đình – Xã hội…

 

 

 

 


Số lượt người xem: 3645    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA