SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
3
0
9
8
0
7
Tin tức sự kiện 29 Tháng Chín 2011 9:35:00 SA

Cần nhân rộng những nhà vệ sinh kiểu mẫu

Tại diễn đàn “Lắng nghe tiếng nói trẻ em ”được tổ chức vào đầu tháng 8 vừa qua, một trong những nội dung mà các em thiếu nhi tham gia diễn đàn quan tâm là tình hình vệ sinh trong ngôi trường mà các em hằng ngày học tập. Có nhiều em cho rằng các em không thể nào dùng nhà vệ sinh tại Trường được vì nó quá dơ và mất vệ sinh…Đây cũng là một trong những vấn đề được các đồng chí lãnh đạo Quận ủy-UBND hết sức quan tâm giải quyết. Quận 11 đã xây dựng hai nhà vệ sinh kiểu mẫu tại hai trường : Trường Trung học cơ sở Nguyễn Văn Phú- Phường 3 và Trường Tiểu học Trưng Trắc- Phường 15 để từ đó nhân rộng khắp toàn Quận.

Theo chân đoàn kiểm tra các công trình xây dựng, sửa chữa Trường học phục vụ năm học mới năm 2011-2012 do Đ/c Trần Thị Bích Liên - Ủy viên Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Quận 11 làm Trưởng đoàn vào ngày 17/8 tại 2 trường học trên; tham quan 2 nhà vệ sinh khang trang, sạch đẹp mà theo các thành viên trong đoàn thì không khác gì các nhà vệ sinh trong các trung tâm thương mại lớn. Chẳng những vậy, trong nhà vệ sinh còn được trang bị những chậu kiểng xinh xinh, quạt điện ,những chiếc loa phát nhạc tạo không khí trong lành ,vui tươi và luôn có một nhân viên phục vụ túc trực để đảm bảo nhà vệ sinh cho các em luôn sạch sẽ và thoáng mát.

            Lãnh đạo Quận 11 luôn quan tâm đến việc học tập và sức khỏe của các em . Quận 11 sẽ nhanh chóng triển khai và nhân rộng các nhà vệ sinh kiểu mẫu ở khắp các trường trên địa bàn Quận để  thật sự nhà vệ sinh không phải là “nỗi sợ” mỗi khi các em đến trường.

 

 


Số lượt người xem: 5142    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA