SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
6
3
0
5
8
Tin tức sự kiện 22 Tháng Tám 2011 3:40:00 CH

Diễn đàn “Lắng nghe tiếng nói trẻ em” quận 11- 2011

            Nhằm tạo điều kiện cho trẻ có quyền được tiếp cận thông tin, bày tỏ ý kiến và tham gia các hoạt động xã hội; sáng 5/8/2011 tại Hội trường UBND Quận 11, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Ban Thường vụ Quận đoàn đã tổ chức diễn đàn “Lắng nghe tiếng nói trẻ em” quận 11 - 2011 cho gần 70 em thanh thiếu niên tiêu biểu là học sinh cấp I, cấp II và cấp III các trường trên địa bàn quận. Đến dự có đại diện Sở Lao động- Thương binh và Xã hội thành phố, lãnh đạo Quận ủy-UBND quận, thành viên Ban chỉ đạo sinh hoạt hè quận; lãnh đạo Đảng ủy - UBND, thường trực Đoàn phường và phụ trách đội 16 phường.

Đồng chí Dương Công Khanh – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận trả lời ý kiến của các em tham gia diễn đàn.

           

            Có tổng cộng 41 lượt ý kiến của các em xoay quanh các vấn đề : vệ sinh môi trường; tình hình an ninh-trật tự, tệ nạn cờ bạc, rượu chè, số đề tại khu vực các em sinh sống; sân chơi, nơi sinh hoạt, các trò chơi dành cho các em; nâng cấp cơ sở hạ tầng hệ thống trường học đã xuống cấp, an toàn giao thông, bạo lực học đường và một số ý kiến khác. Đồng chí Dương Công Khanh - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận 11 đã thay mặt lãnh đạo Quận ủy, UBND quận  ghi nhận và giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của các em. Đồng thời, đồng chí cũng đã chỉ đạo các ban ngành, đoàn thể, các phòng ban của quận và chính quyền  địa phương có liên quan xem xét và có kế hoạch giải quyết những vấn nạn mà các em đã trình bày.

            Nhân dịp này, Ban tổ chức diễn đàn cũng đã tiến hành trao thưởng cho 3 đơn vị : Phường 1, phường 7 và phường 14 đã tổ chức tốt diễn đàn “Lắng nghe tiếng nói trẻ em” cấp cơ sở.

 


Số lượt người xem: 4292    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA