SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
2
9
6
8
5
9
Tin tức sự kiện 06 Tháng Bảy 2011 4:25:00 CH

Tổ chức lớp tập huấn kỹ năng tuyên truyền – vận động nhân dân thực hiện nếp sống văn hóa trong cộng đồng dân cư

Thời gian qua, việc xây dựng nếp sống hóa đô thị trong cộng đồng là vấn đề được quan tâm, chú trọng. Các hoạt động cụ thể nhằm xây dựng nếp sống có văn hóa được gắn liền với các hoạt động an sinh xã hội và luôn phát triển theo hướng chân thiện mỹ. Để chất lượng cuộc sống nói chung ngày càng được nâng lên về mọi mặt, trong đó mối quan hệ giữa người và người ngày càng thể hiện của 1 đất nước văn minh hiện đại, tiên tiến.

Với mục đích trên, chiều ngày 6/7/2011, tại hội trường UBND quận, phòng VHTT quận đã tổ chức lớp tập huấn kỹ năng tuyên truyền – vận động nhân dân thực hiện nếp sống văn hóa trong cộng đồng dân cư cho Ban vận động BĐH 61 Khu phố văn hóa trên địa bàn.

Bà Lê Thị Thanh Nhã, Phó Trưởng phòng Văn hóa và Gia đình Sở VH, TT&DL đã trình bày một số nội dung trọng tâm về kỹ năng, kinh nghiệm, phương thức tuyên truyền, vãng gia… để giúp cho lực lượng Ban điều hành các khu phố văn hóa thực hiện hiệu quả việc vận động nhân dân xây dựng nếp sống có văn hóa, thể hiện mối quan hệ tình làng nghĩa xóm, tương thân tương ái trong cộng đồng dân cư.


Số lượt người xem: 3847    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA