SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
4
5
6
1
2
Tin tức sự kiện 10 Tháng Sáu 2011 2:10:00 CH

Ngày cùng hành động “Vì trẻ em” quận 11 - năm 2011

            Thực hiện chủ đề “Năm 2011 - Năm vì trẻ em” của UBND thành phố, nhằm phát huy các nguồn lực xã hội chăm lo về vật chất, tinh thần cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời triển khai các hoạt động hè năm 2011 cho học sinh và thiếu nhi; tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các cơ quan, ban ngành đoàn thể và sự tích cực tham gia của cộng đoàn nhằm hướng đến mùa hè vui tươi, bổ ích và lành mạnh cho các em thiếu nhi; qua đó, tiếp tục thực hiện các công trình hưởng ứng chủ đề “Năm 2011- Năm vì trẻ em” trên địa bàn quận.

            Sáng ngày 01/6/2011, UBND quận 11 đã long trọng tổ chức Ngày cùng hành động “Vì trẻ em” - năm 2011, chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và chào mùa hè năm 2011 với chủ đề “Tự hào Thiếu nhi thành phố mang tên Bác”. Đến tham dự Ngày hành động có lãnh đạo Thành đoàn TP.HCM, các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy 11, lãnh đạo UBND, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, các nhà tài trợ cùng 1.200 em thiếu nhi trên địa bàn quận. Chương trình Ngày hành động “Vì trẻ em” quận 11 - Năm 2011 với các nội dung: diễu hành đoàn xe hoa, mô tô chào mừng “Năm vì trẻ em” trên các tuyến đường lớn ở địa bàn quận; văn nghệ, biểu diễn Lân Sư Rồng; Công bố các đơn vị đầu tư điểm vui chơi cho trẻ em và tiếp nhận quà của các đơn vị tài trợ; trao tặng quà cho 1.200 em thiếu nhi và 500 phần quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

               Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 29 chiếc xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khăn đến trường. Sau khi kết thúc chương trình chính, các em sẽ tham gia vào các hoạt động vui chơi, ẩm thực và trò chơi miễn phí tại Công viên Văn hóa Đầm Sen. Được biết, Tổng kinh phí chăm lo cho các em trong ngày Quốc tế thiếu nhi khoảng 250 triệu đồng, trích từ nguồn “Quỹ bảo trợ trẻ em” của quận và nguồn xã hội hóa của các đơn vị sản xuất kinh doanh trên địa bàn Quận.

 

Đ/c Dương Công Khanh – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 11 tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

                     

 

Đ/c Trần Thị Bích Liên - Ủy viên thường vụ Quận ủy 11, Phó Chủ tịch UBND Quận 11 tiếp nhận quà từ các nhà tài trợ.

 


Số lượt người xem: 5114    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA