SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
3
3
3
9
5
4
Tin tức sự kiện 10 Tháng Sáu 2011 8:45:00 SA

Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và bầu cử đại biểu HĐND thành phố khóa VIII tại phường 6 và phường 13

            Vừa qua, UBND Phường 6 và Phường 13 đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND Thành phố khóa VIII.Về tham dự có đông đảo các vị thành viên trong các tổ bầu cử Phường. Công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND Thành phố là công tác trọng tâm trong năm. Ngay từ đầu năm, Đảng ủy Phường đã có Nghị quyết về lãnh đạo tốt công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố khóa VIII, nhiệm kỳ 2011- 2016. Phường đã thành lập các Tổ bầu cử, lập và niêm yết danh sách cử tri, tổ chức mạn đàm tiểu sử ứng cử viên, tập huấn công tác bầu cử, triển khai các phương án bảo đảm an toàn tuyệt đối cho ngày bầu cử, tổ chức xe hoa và xe loa tuyên truyền về bầu cử bằng tiếng việt và tiếng Hoa.

            Nhân dịp này, UBND Phường 6 và Phường 13 đã đề nghị Quận biểu dương các tập thể và cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác bầu cử. Đồng thời khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có nhiều thành tích trong công tác bầu cử tại phường.


Số lượt người xem: 4731    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA