SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
8
4
7
6
9
Tin tức sự kiện 10 Tháng Năm 2011 7:55:00 SA

Phường 15 tổ chức Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến luật an toàn thực phẩm, các văn bản quy phạm pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) do Chính phủ, Bộ Y tế, các Bộ, ngành và Ủy ban nhân dân thành phố ban hành, đồng thời cung cấp các kiến thức khoa học trong việc sản xuất, chế biến thực phẩm an toàn đến chủ các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm trên địa bàn. Sáng ngày 27/4/2011, Phường 15 đã phát động “Tháng hành động vì chất lượng VSATTP năm 2011”.

Đến tham dự có đại diện UBND phường 15, Trạm Y tế, Ban điều Hành các Tổ dân phố; Ban Giám hiệu các Trường: Mầm non, Trưng trắc, Lữ Gia; đại diện các Chợ tự phát; chủ các cơ sở sản xuất kinh doanh; các Nhà hàng: Nghĩa Phát, Thuật Phát, Gia Hội, Hoa Biển…

Ông Nguyễn Hồng Sơn Nam Phó trưởng khoa VSATTP - Trung tâm Y tế dự phòng quận 11 đã triển khai một số biện pháp về VSATTP trong chế biến thực phẩm, các phương pháp để đảm bảo VSATTP và phổ biến Nghị định 45 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực Y tế.

Ngay sau buổi phát động, UBND phường 15 cũng đã tổ chức lớp tập huấn kiến thức VSATTP cho 59 nhân viên của Nhà hàng Nghĩa Phát do Kỹ sư Huỷnh Thiếu Cường - khoa VSATTP - Trung tâm Y tế dự phòng quận 11 phụ trách.


Số lượt người xem: 3863    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA