SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
5
6
7
6
Tin tức sự kiện 19 Tháng Tư 2011 4:30:00 CH

Phường 15 tổ chức Hội nghị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quý 1/ 2011

            Vừa qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường 15 đã tiến hành Hội nghị sơ kết và đánh giá hoạt động quý I/2011, Ủy ban MTTQ đã phối hợp với các ban ngành đoàn thể phường tuyên truyền phòng chống cúm gia cầm, dịch sốt xuất huyết, kết hợp tuyên truyền an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng chống HIV/ AIDS,… đồng thời tổ chức triển khai thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”; Tham gia giám sát việc xây dựng Phường lành mạnh không có ma túy, mại dâm; Cùng với Đoàn thanh niên tổ chức tổng vệ sinh đường phố; Thực hiện phúc tra tuổi 17 chuẩn bị cho đợt nghĩa vụ quân sự năm 2011; Phát quà cho hơn 38 hộ dân khó khăn… 

            Hội nghị cũng đã nghe Ban thanh tra nhân dân báo cáo việc tuyên truyền Pháp lệnh 34/2007 của Ủy an Thường vụ Quốc hội về thực hiện quy chế dân chủ ở phường xã. Chỉ thị 406/CT-CP về nghiêm cấm tàn trữ và buôn bán vật liệu nổ và luật PCCC, Luật giao thông đường bộ,… đã có 2146 lượt người tham dự, vận động người dân chấp hành chính sách pháp luật, thực hiện quyền làm chủ, giám sát đầu tư cộng đồng; công trình lắp đặt hệ thống đèn hoa trên tuyến đường Lữ Gia, giám sát lề lối làm việc CBVC tại địa điểm tiếp dân…. Trong quý 1/2011 phường không có đơn, thư khiếu nại, tố cáo. Phối hợp với ban ngành đoàn thể hòa giải thành công 1 trường hợp tranh chấp trong nhân dân. Không có trường hợp cán bộ công chức vi phạm pháp luật.

            UBMTTQ phường cũng đã triển khai kế hoạch thực hiện Nghị quyết 11/NQ-CP của Chính phủ về thực hành tiết kiệm, kiềm chế lạm phát. Sau đó các đại biểu dự hội nghị đã có thảo luận và góp ý một số giải pháp để thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 11/NQ-CP trên địa bàn phường.

 


Số lượt người xem: 3854    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA